0835501977

Bảo vệ nhà máy, kho hàng

Nhà kho, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy là nơi trực tiếp sản xuất hoặc tập kết hàng hóa của nhiều đơn vị nhằm cung ứng ra thị trường, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của đơn vị. Đặc biệt tại các xưởng sản xuất , chế tác không chỉ có hàng hóa mà còn có hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại phục vụ quá trình làm việc. Điều này đã khiến nhiều đối tượng xấu và có thể là cả kẻ bao gồm cả công nhân làm việc trong nhà máy có ý định trộm cắp gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản, ảnh hưởng xấu đến hoạt động của công ty.

Nhà máy, kho xưởng là nơi tập trung rất đông các thành phần lao động phổ thông, chính vì vậy mà an ninh nơi đây diễn ra khá phức tạp. Để thiết lập và giữ gìn trật tự an ninh của nhà xưởng đòi hỏi cần phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thực hiện điều đó.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hải Bình sở hữu đội ngũ bảo vệ đông đảo, trình độ chuyên môn cao, ý thức trách nhiệm làm việc tốt chịu được áp lực luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy, kho xưởng:

  • Đảm bảo an ninh, trật tự cho toàn bộ nhà xưởng;
  • Đảm bảo sư an toàn cho tính mạng và tài sản của công nhân viên nhà máy;
  • Thực hiện các nhiệm vụ thống kế, xuất nhập hàng hóa nếu có yêu cầu;
  • Phòng tránh và xử lý các trường hợp tai nạn, cháy nổ,…

Trách nhiệm bảo vệ nhà máy, kho xưởng:

  • Tại cổng chính: Kiểm tra, kiểm soát lượng người và xe ra vào kho xưởng, nhắc nhở mọi người thực hiện đúng nội quy.
  • Khi đi tuần tra: Đảm bảo an toàn máy móc, thiết bị có trong nhà máy; phát hiện và xử lý các trường hợp cháy nổ, chập điện; kiểm tra các phòng có trong nhà máy; phát hiện, ngăn chặn các hành vi phá hoại, vi phạm an toàn lao động; nhắc nhở công nhân thực hiện đúng quy định của nhà máy đề ra…
  • Tại vị trí camera: Theo dõi toàn bộ màn hình camera để phát hiện kịp thời các bất thường và tìm phương án giải quyết.

Bảo vệ an toàn cho xí nghiệp, nhà kho, nhà xưởng sản xuất không chỉ đảm bảo tài sản, tính mạng mà giảm thiểu được tình trạng thất thoát tài sản từ đó hạn chế tác động tới hiệu suất kinh doanh của cả doanh nghiệp.  Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp, kho xưởng được ví như cánh tay phải Để ban lãnh đạo an tâm điều hành, chỉ thị, để cán bộ công nhân viên chuyên tâm làm việc hằng say hết mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy gọi đến nhân viên kinh doanh ngay bây giờ để được những lĩnh vực sau:

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0835501977

ĐK tư vấn