0835501977

Phụ nữ có nên làm nghề bảo vệ?

Phụ nữ có nên làm nghề bảo vệ – Hình ảnh một nữ bảo vệ xinh đẹp không chỉ xuất hiện trên phim khiến bạn mơ ước một lúc nào đó bạn có thể khoác lên mình bộ đồng phục và làm công việc bảo vệ người khác. Sau đây Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hải Bình sẽ đưa ra những lý do mà các bạn gái nên chọn nghề bảo vệ, vệ sỹ.

Công ty bảo vệ Hải Bình chỉ ra những lý do mà các bạn gái có nên làm nghề bảo vệ – vệ sỹ hay không?

Bảo vệ chuyên nghiệp xu hướng “hot” nhất hiện nay
Nghề bảo vệ đã xuất hiện từ rất lâu, từ trước đến nay nhân lực của ngành này chủ yếu là nam giới, chỉ có một số ít là nữ tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn. Nhưng một vài năm trở lại đây, đã xuất hiện rất nhiều công ty đào tạo và cung cấp bảo vệ – vệ sỹ, điều này làm giảm tải cho các doanh nghiệp không phải đau đầu về vấn đề kiếm ở đâu ra bảo vệ và các chế độ dành cho bảo vệ để họ có thể gắn bó lâu dài. Các công ty cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay không chỉ cung cấp bảo vệ cho các cơ quan nhà nước, xí nghiệp nhà máy,ngân hàng, các doanh nghiệp lớn nhỏ mà đã mở rộng ra nhiều dịch vụ khác nhau như: bảo vệ hộ tống cá nhân, vận chuyển các tài sản có giá trị, dịch vụ tuần tra, kiểm tra…
Đặc thù công việc tuy vất vả, rất nhiều người quan điểm đây là nghề dành cho nam giới. Đúng vậy, nghề này mang lại khá là nhiều khó khăn nhất là đối với các cô gái chân yếu tay mềm. Thế nhưng trong nhiều trường hợp, các bảo vệ – vệ sỹ nữ lại có những lợi thế nhất định so với nam giới.
Những  thuận lợi có thể kể đến là: Nữ giới luôn có độ nhạy cảm cao trong công việc, biết cư xử mềm mỏng nên không gây ra những khó khăn khi xử lí các tình huống, khả năng kiên trì và sức chịu đựng cao hơn nam giới. Điều đặc biệt là họ rất phù hợp cho công việc bảo vệ cho khách hàng là nữ giới, khi mà khách hàng có những vấn đề tế nhị thì họ có thể giải quyết một cách ổn thỏa nhanh nhẹn, khéo léo.

 

Các yêu cầu để trở thành một nữ bảo vệ chuyên nghiệp

Để trở thành một bảo vệ chuyên nghiệp, các bạn chỉ cần đạt tiêu chuẩn về chiều cao cân nặng, sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, tư cách tốt, lý lịch trong sạch, trình độ học vấn tối thiểu là tốt nghiệp THPT. Với những điều kiện không qúa khắt khe như vậy, thì các cô gái chỉ cần có thêm niềm đam mê hứng thú với nghề chắc chắn bạn sẽ vượt qua vòng sơ tuyển một cách dễ dàng.

Sau khi đã vượt qua vòng sơ tuyển, các bạn sẽ được đào tạo từ 2-3 tháng các kiến thức cơ bản về luật pháp, cũng như võ thuật và cách xử lí các tình huống khi xảy ra như: cháy nổ, cách nhận biết bom mìn, sơ cứu ban đầu. Sau khi trải qua quá trình học, các nữ bảo vệ có thể tự tin bước vào nghề. Bên cạnh những tình huống thì trong quá trình làm nghề, các bạn sẽ rút ra được cho mình những bài học kinh nghiệm quý báu về cách cư xử khéo léo, cách nhận biết được những đối tượng nguy hiểm,sơ cứu người bị thương, cứu hỏa… mà không phải ai cũng có được.
Các nữ bảo vệ – vệ sỹ luôn ở bên những khách hàng, họ có thể làm nhiều công việc khác nhau các nữ bảo vệ – vệ sỹ cũng sẽ học được rất nhiều điều từ chủ nhân mà mình bảo vệ. Từ đó sẽ tạo ra cho họ những cơ hội phát triển bản thân và nghề nghiệp, chính vì vậy mà nhiều người đã từ một công việc là bảo vệ mà đã có thể thành lập được công ty riêng hoặc trở thành những quản lý tài ba…
Yếu tố quyết định là bạn có thể gắn bó với nghề này hay không, chính là thu nhập. Lương của nghề bảo vệ – vệ sỹ so với mặt bằng chung có thể không cao, nhưng so với những nghề yêu cầu có bằng cấp thì nó không hề thấp. Các nữ bảo vệ sau khi được tuyển sụng thì sẽ được đào tạo miễn phí, được đảm bảo mọi chế độ theo quy định. Với mức lương khởi điểm là từ 3-7 triệu/tháng bạn có thể tự nuôi sống bản thân và dần phụ thuộc vào năng lực bản thân mà mức thu nhập của bạn có thể cao hơn nữa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy gọi đến nhân viên kinh doanh ngay bây giờ để được những lĩnh vực sau:

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0835501977

ĐK tư vấn